Tìm Kiếm
Quang cao giua trang
QUANG BINH IMEXCO
Ảnh hoạt động
Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Quảng Bình (Quang Binh Imexco) đã trở thành một thương hiệu có uy tín lớn đối với trong nước và quốc tế.

Thực hiện cổ phần hoá theo Quyết định số 3963/QĐ - UBND ngày 28/12/2005 của UBND tỉnh Quảng Bình, từ một doanh nghiệp nhà nước đứng bên bờ vực của sự phá sản đã vươn mình trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, với thế mạnh vốn có trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hoá, Quang Binh imexco đã nắm bắt nhanh tình hình kinh tế thị trường, tiến hành mở rộng đầu tư sản xuất, đặc biệt trong hoạt động khoáng sản với mặt hàng chủ lực là quặng titan và đá xây dựng. Không ngừng kiện toàn bộ máy tổ chức, tăng cường liên doanh, liên kết, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại cả khối văn phòng và trong sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp học tập, tập huấn nhằm nâng cao trình độ quản lý, tính chuyên nghiệp, tay nghề cho CBCNV và người lao động.

Được xem là con chim đầu đàn trong lĩnh vực hoạt động khoáng sản công nghiệp tại tỉnh Quảng Bình, Quang Binh Imexco đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen và nhiều phần thưởng cao quý khác của Chính phủ, Bộ, ngành. Với truyền thống đoàn kết, cùng sự nỗ lực của lãnh đạo và tập thể CBCNV, có tầm nhìn chiến lược và hướng phát triển bền vững, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Quảng Bình hứa hẹn sẽ không ngừng lớn mạnh và trở thành đối tác tin cậy, người bạn thân thiết của nhiều doanh nghiệp, nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
 
                Tên Công ty:                     Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Quảng Bình 
                Tên giao dịch quốc tế:      QUANG BINH IMPORT EXPORT JOINT STOCK COMPANY. 
                Tên viết tắt:                      QUANG BINH IMEXCO 
                Trụ sở chính:                    Số 90 đường Hữu Nghị, TP. Đồng Hới, Quảng Bình. 
                 Điện thoại:                       0232.3850777 - 3822182 - 3822028 - 3822149  
                 Fax:                                 0232.3822757
                 Email:                              imexcoqb@gmail.com
                 Website:                          http//www.imexcoqb.com.vn 
                 Địa bàn hoạt động:         Trong và ngoài nước 
                 Mã số thuế:                     3100127799 
                 Mã số Xuất nhập khẩu:   3100127799