Tìm Kiếm
Tin tức - Sự kiện
Ảnh hoạt động

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2013

Đăng lúc: Thứ hai - 02/12/2013 13:30 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 18 tháng 7 năm 2013, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Quảng Bình tổ chức Hội nghị sơ kết nhằm rút kinh nghiệm công tác 6 tháng đầu năm và bàn biện pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. Đ/c Đặng Xuân Huề - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị.
Có thể nói trong 6 tháng đầu năm 2013, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Quảng Bình đã có nhiều sự thay đổi trong cách nghĩ, cách làm và đạt được kết quả đáng kể. Với chủ trương “Cải tổ bộ máy quản lý, nâng cao trình độ nhận thức, năng lực và trí tuệ, tăng khả năng sức cống hiến của CBCNV; ổn định và đưa Công ty tiếp tục phát triển bền vững” bằng những việc làm thiết thực như thực hiện đề án giao việc và đánh giá hiệu quả công việc bằng KPI, tăng cường hoạt động marketing, tổ chức học tập nghiệp vụ tập trung cho toàn thể CBCNV và làm bài test sau mỗi đợt học tập ... Đây là buổi đầu khá thuận lợi, khẳng định tính đúng đắn và hiệu quả trong định hướng phát triển của Công ty, từ đây mở ra nhiều cơ hội để Công ty tiến xa với những mục tiêu lớn hơn.
Sau khi đồng chí Lương Minh Tính đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; ý kiến thảo luận của các tập thể và cá nhân về những thuận lợi, khó khăn trong 6 tháng vừa qua và hướng khắc phục. Thay mặt HĐQT, đồng chí Đặng Xuân Huề biểu dương sự cống hiến, lao động đam mê và đầy tinh thần trách nhiệm của toàn thể CBCNV. Và không quên nhấn mạnh rằng đây là dịp rất tốt để mọi thành viên của Công ty nhìn lại những gì đã làm, đánh giá lại những gì đã đạt được cũng như những việc làm tốt nhất có thể, điều quan trọng là mỗi một chúng ta cần rút ra những bài học thực tế từ công việc kinh doanh thông qua những thành công và thất bại của chính mình, qua đó mới thật sự hiểu được năng lực thực của mình đến đâu và cần có điều chỉnh nào phù hợp với tình hình thực tế của công việc hiện tại, những thành tích mà Công ty đạt được là rất đáng tự hào, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những hạn chế cần phải khắc phục như chất lượng nguồn nhân lực chưa cao, cần tìm kiếm thêm nhiều mặt hàng, thị trường mới để mở rộng kinh doanh...
Chính vì vậy, để khẳng định thế mạnh của mình trong nước cũng như ở tầm quốc tế, đòi hỏi chúng ta phải luôn luôn phát huy những thế mạnh vốn có, nỗ lực không ngừng với quyết tâm mãnh liệt, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm,  khắc phục ngại khó, ngại khổ, luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức ... nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Công ty.
Để ghi nhận sự lao động xuất sắc của các tập thể và cá nhân trong 6 tháng đầu năm 2013, Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng cho 2 tập thể và 5 cá nhân tiêu biểu sau:
* Tập thể:
 1. Phòng kế toán Công ty;
 2. Xí nghiệp KTKS Sen Thuỷ Quảng Bình.
* Cá nhân:
 1. Ông Nguyễn Ngọc Thanh  - Kế toán trưởng Công ty    
 2. Ông Lê Đàm Phán             - Phó GĐ XN KTKS Sen Thuỷ QB
 3. Bà Dương Thị Kiều Vân    - Phó Phòng KH&NVKD
 4.Ông Nguyễn Thanh Bình    - Lái xe thuộc Phòng TCHC Công ty
 5.Ông Nguyễn Thành Đồng  - CB thủ kho Cty TNHH KT đá CNII
Hội nghị bế mạc trong niềm vui hân hoan hứa hẹn Công ty sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong 6 tháng cuối năm 2013./.

Nguồn tin: imexco.qbinh.vn